star-offstar-offstar-offstar-offstar-off
Turn off the light
Remove ads
* Đây là phiên bản thử nghiệm.
* BQT đang cố gắng cập nhật các link phim bị lỗi
* Nếu có link phim bị lỗi hoặc không xem được, vui lòng chọn link phim khác hoặc thông báo đến BQT để BQT khắc phục trong thời gian sớm nhất.
* BQT trân thành cảm ơn.

Hắc Long Đe Dọa 2: Tinh Linh Vương Tọa (2016) Dragon Nest 2: Throne of Elves

Ở phần trước, khi sự thanh bình của vùng đất Altera tan thành mây khói bởi sự xuất hiện của Hắc Long (Black Dragon). Tuân mệnh Đức Vua, các hiệp sĩ trẻ Geraint, Argenta, và Veskuld đã cùng các anh hùng khác thành lập Liên minh diệt Rồng. Các thế hệ về sau vẫn nhắc đến sự kiện này dưới cái tên Cuộc Xâm Lăng của Hắc Long. Nhưng diễn biến và tung tích của các anh hùng sau sứ mạng tiêu diệt Hắc Long vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp. Phần 2 của bộ phim…
Genre:
Phim Lẻ, Phim Hoạt Hình
Stars:
Updating
Director:
Updating
Country:
ChinaChina
Total episodes:
1 Episodes
Release:
2016
Quality:
HD
Views:
213

Watch Hắc Long Đe Dọa 2: Tinh Linh Vương Tọa (2016) Dragon Nest 2: Throne of Elves online

Free movie Hắc Long Đe Dọa 2: Tinh Linh Vương Tọa (2016) Dragon Nest 2: Throne of Elves with English Subtitles

Watch Hắc Long Đe Dọa 2: Tinh Linh Vương Tọa (2016) Dragon Nest 2: Throne of Elves in HD quality online for free, putlocker Hắc Long Đe Dọa 2: Tinh Linh Vương Tọa (2016) Dragon Nest 2: Throne of Elves. Free watching Hắc Long Đe Dọa 2: Tinh Linh Vương Tọa (2016) Dragon Nest 2: Throne of Elves 2016, download Hắc Long Đe Dọa 2: Tinh Linh Vương Tọa (2016) Dragon Nest 2: Throne of Elves, watch Hắc Long Đe Dọa 2: Tinh Linh Vương Tọa (2016) Dragon Nest 2: Throne of Elves with HD streaming.