star-offstar-offstar-offstar-offstar-off
Turn off the light
Remove ads
* Đây là phiên bản thử nghiệm.
* BQT đang cố gắng cập nhật các link phim bị lỗi
* Nếu có link phim bị lỗi hoặc không xem được, vui lòng chọn link phim khác hoặc thông báo đến BQT để BQT khắc phục trong thời gian sớm nhất.
* BQT trân thành cảm ơn.
  • 1
  • End
  • 1
  • End
  • 1
  • End

Mars - Chỉ Là Anh Yêu Em Mars: Tada, Kimi wo Aishiteru The Movie

Câu chuyện bắt đầu với cảnh Kashino Rei ngừng xe hỏi đường một cô gái đang ngồi vẽ bên bờ biển, Asou Kira. Sau đó, tình cờ cả hai đều được xếp ngồi cạnh nhau trong cùng một lớp. Bất chấp những khác biệt trong tính cách, chàng trai được nhiều nữ sinh ngưỡng mộ, Rei, và cô gái rụt rè chỉ biết vẽ, Kira, dần trở nên thân thiết và nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, người bạn cũ thời cấp hai của Rei, Kirishima Makio, bất chợt xuất hiện cùng những bí mật không ai ngờ. Và những…
Genre:
Phim Lẻ, Phim Tình Cảm
Stars:
Updating
Director:
Updating
Country:
JapanJapan
Total episodes:
1 Episodes
Release:
2016
Quality:
HD
Views:
188

Watch Mars - Chỉ Là Anh Yêu Em Mars: Tada, Kimi wo Aishiteru The Movie online

Free movie Mars - Chỉ Là Anh Yêu Em Mars: Tada, Kimi wo Aishiteru The Movie with English Subtitles

Watch Mars - Chỉ Là Anh Yêu Em Mars: Tada, Kimi wo Aishiteru The Movie in HD quality online for free, putlocker Mars - Chỉ Là Anh Yêu Em Mars: Tada, Kimi wo Aishiteru The Movie. Free watching Mars - Chỉ Là Anh Yêu Em Mars: Tada, Kimi wo Aishiteru The Movie 2016, download Mars - Chỉ Là Anh Yêu Em Mars: Tada, Kimi wo Aishiteru The Movie, watch Mars - Chỉ Là Anh Yêu Em Mars: Tada, Kimi wo Aishiteru The Movie with HD streaming.