Tên phim: Tình Yêu Và Định Mệnh

Tên phim tiếng anh: Pavitra Rishta

Thể loại: Phim bộ

Đạo diễn:

Diễn viên: Ankita Lokhande, Kishori G. Mahabole, Savita Prabhune, Sushant Singh Rajput

Thời lượng: 40 tập

Subtitle: Thuyết Minh

Năm Phát Hành: 2013

Nước sản xuất: India India

Phim Tình Yêu Và Định Mệnh phác họa câu chuyện về Archana, một người phụ nữ không có học thức cao nhưng là một người nội trợ chân chính và mẫu mực. Mẹ của cô luôn luôn mong muốn tìm được một người đàn ông có học thức cao để cho cô một cuộc sống tốt đẹp hơn. Thế nhưng những buổi ra mắt được sắp đặt trước của cô đều gặp rất nhiều trắc trở do sự cách biệt về giai cấp và địa vị.

Đến một ngày,một người đàn ông tuấn tú, tốt bụng tên Manav đã bị Archana cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Số phận và hoàn cảnh đẩy đưa hai người đến với nhau . Tuy nhiên, vì cuộc hôn nhân ấy, anh buộc phải nói dối về thân thế của mình. Hôn lễ vẫn được diễn ra cho đến khi sự thật đau lòng bị phơi bày, mẹ Archana đã từ chối không cho cô ở với Manav nữa. Trớ trêu thay, đó cũng là khi họ yêu nhau rất sâu đậm. Với tấm lòng lương thiện của mình, Manav và Archana luôn cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh và hoàn thiện một gia đình thực thụ.

Xem Phim Tình Yêu Và Định Mệnh – Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ không trải qua êm đềm và suôn sẻ, mẹ chồng luôn tìm mọi cách để kéo cô vào những rắc rối cũng như cùng nhau lập âm mưu chia rẽ tình yêu của hai vợ chồng.

Và liệu Archana và Manav, một cặp đôi yêu nhau tha thiết, một hình mẫu về sự hi sinh cao cả, đã bị sóng gió đẩy xa nhau ra, vậy họ có thể tìm đường quay trở lại với nhau hay không?


Tags:

Phim Tình Yêu Và Định Mệnh 2013 Thuyết Minh, Tình Yêu Và Định Mệnh vietsub, vietsub Tình Yêu Và Định Mệnh 2013, Tình Yêu Và Định Mệnh Xem Online, Tình Yêu Và Định Mệnh Xem Phim Nhanh, Tình Yêu Và Định Mệnh Phim Chiếu Rạp, Xem Online Tình Yêu Và Định Mệnh Bản Đẹp, Download Phim Tình Yêu Và Định Mệnh Bản Đẹp, Phim Tình Yêu Và Định Mệnh Dvdrip, Xem Phim Tình Yêu Và Định Mệnh HD, Xem Phim Tình Yêu Và Định Mệnh Full Tập, Phim Tình Yêu Và Định Mệnh Trọn Bộ, Download Tình Yêu Và Định Mệnh Link Mediafire, View Online Tình Yêu Và Định Mệnh, View Tình Yêu Và Định Mệnh 2013, Phim Tình Yêu Và Định Mệnh Việt Sub, Phim Pavitra Rishta 2013 Thuyết Minh, Pavitra Rishta vietsub, vietsub Pavitra Rishta 2013, Pavitra Rishta Xem Online, Pavitra Rishta Xem Phim Nhanh, Pavitra Rishta Phim Chiếu Rạp, Xem Online Pavitra Rishta Bản Đẹp, Download Phim Pavitra Rishta Bản Đẹp, Phim Pavitra Rishta Dvdrip, Xem Phim Pavitra Rishta HD, Xem Phim Pavitra Rishta Full Tập, Phim Pavitra Rishta Trọn Bộ, Download Pavitra Rishta Link Mediafire, View Online Pavitra Rishta, View Pavitra Rishta 2013, Phim Pavitra Rishta Việt Sub, Tình Yêu Và Định Mệnh Pavitra Rishta TẬp 40, xem phim Tình Yêu Và Định Mệnh Pavitra Rishta, phim Tình Yêu Và Định Mệnh Pavitra Rishta, xem phim tinh yeu va dinh menh pavitra rishta, phim tinh yeu va dinh menh pavitra rishta, tinh yeu va dinh menh pavitra rishta TẬp 40, Tình Yêu Và Định Mệnh Pavitra Rishta full, tinh yeu va dinh menh pavitra rishta full

  • Nếu bạn xem phim link bi die hoặc quảng cáo pop up có thông báo mailware (đó chỉ la quảng cáo xin vui lòng không liện hệ bất kì số phone nào ) vui lòng commend bên dưới player hoặc email [email protected] để BQT khắc phục trong thời gian sớm nhất. BQT xin cảm ơn các bạn.
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu?  Gởi lại mã kích hoạt
Liên hệ