Tên phim: Tình Người Duyên Ma

Tên phim tiếng anh: Pee Mak Phrakanong

Thể loại: Phim Hài, Phim Kinh Dị

Đạo diễn:

Diễn viên: Đang cập nhật

Thời lượng: 8 tập

Subtitle: Việt Sub

Năm Phát Hành: 2013

Nước sản xuất: Thailand Thailand

Mak tham gia cuộc chiến và tại đây, anh kết bạn với Ter, Puak, Shin và Aey. Khi chiến tranh kết thúc, họ trở về thị trấn Phra Khanong, gặp lại người vợ xinh đẹp Nak của Mak và cậu con trai Dang. Tuy nhiên, có tin đồn trong làng rằng Nak đã chết khi sinh con, và người lan truyền tin đồn này là thím Priak được tìm thấy chết đuối vài ngày sau đó. 4 người bạn cảm thấy đã đến lúc thông báo cho Mak sự thật này. Liệu Mak sẽ chọn ra sao: tình yêu hay sự thật?

Tags:

Phim Tình Người Duyên Ma 2013 Việt Sub, Tình Người Duyên Ma vietsub, vietsub Tình Người Duyên Ma 2013, Tình Người Duyên Ma Xem Online, Tình Người Duyên Ma Xem Phim Nhanh, Tình Người Duyên Ma Phim Chiếu Rạp, Xem Online Tình Người Duyên Ma Bản Đẹp, Download Phim Tình Người Duyên Ma Bản Đẹp, Phim Tình Người Duyên Ma Dvdrip, Xem Phim Tình Người Duyên Ma HD, Xem Phim Tình Người Duyên Ma Full Tập, Phim Tình Người Duyên Ma Trọn Bộ, Download Tình Người Duyên Ma Link Mediafire, View Online Tình Người Duyên Ma, View Tình Người Duyên Ma 2013, Phim Tình Người Duyên Ma Việt Sub, Phim Pee Mak Phrakanong 2013 Việt Sub, Pee Mak Phrakanong vietsub, vietsub Pee Mak Phrakanong 2013, Pee Mak Phrakanong Xem Online, Pee Mak Phrakanong Xem Phim Nhanh, Pee Mak Phrakanong Phim Chiếu Rạp, Xem Online Pee Mak Phrakanong Bản Đẹp, Download Phim Pee Mak Phrakanong Bản Đẹp, Phim Pee Mak Phrakanong Dvdrip, Xem Phim Pee Mak Phrakanong HD, Xem Phim Pee Mak Phrakanong Full Tập, Phim Pee Mak Phrakanong Trọn Bộ, Download Pee Mak Phrakanong Link Mediafire, View Online Pee Mak Phrakanong, View Pee Mak Phrakanong 2013, Phim Pee Mak Phrakanong Việt Sub, Tình Người Duyên Ma Pee Mak Phrakanong HD, xem phim Tình Người Duyên Ma Pee Mak Phrakanong, phim Tình Người Duyên Ma Pee Mak Phrakanong, xem phim tinh nguoi duyen ma pee mak phrakanong, phim tinh nguoi duyen ma pee mak phrakanong, tinh nguoi duyen ma pee mak phrakanong HD, Tình Người Duyên Ma Pee Mak Phrakanong full, tinh nguoi duyen ma pee mak phrakanong full

  • Nếu bạn xem phim link bi die hoặc quảng cáo pop up có thông báo mailware (đó chỉ la quảng cáo xin vui lòng không liện hệ bất kì số phone nào ) vui lòng commend bên dưới player hoặc email [email protected] để BQT khắc phục trong thời gian sớm nhất. BQT xin cảm ơn các bạn.
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu?  Gởi lại mã kích hoạt
Liên hệ