Tên phim: Chuyện Tình Lãng Mạn 3

Tên phim tiếng anh: I Need Romance 3

Thể loại: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn:

Diễn viên: Kim So Yun, Sung Joon, Nam Goong Min, Wang Ji Won, Park Hyo Joo, Yoon Seung Ah, Park Yoo Hwan, Jung Woo Shik

Thời lượng: 16 tập

Subtitle: Việt Sub

Năm Phát Hành: 2014

Nước sản xuất: Korea Korea

Nội dung phim Chuyện Tình Lãng Mạn | I Need Romance 3: Một bộ phim tập trung vào cuộc sống của nhân viên tại một công ty mua sắm tại nhà và xoay quanh các sự kiện tình bạn và tình yêu giữa những người ở độ tuổi 20 và 30.
Bộ phim này sẽ miêu tả phụ nữ làm việc tại Hàn Quốc sống cuộc sống của họ tại nơi làm việc và ở nhà và sự hòa nhập với bạn bè và cố gắng để tìm thấy tình yêu.

Shin Joo Yeon (Kim So Yeon) 32 tuổi
Shin Joo-Yeon (32 tuổi) làm việc tại một mạng lưới mua sắm tại nhà như một giám đốc tiếp thị thời trang. Cô là một phụ nữ khó khăn tại nơi làm việc của mình (sau 9 năm kinh nghiệm làm việc khắc nghiệt trong một thế giới cạnh tranh cô đã trở nên lạnh lùng), nhưng cô từng là người có tính cách ấm áp. Sau khi thất bại trong mối quan hệ yêu đương lãng mạn cuối cùng, cô tuyên bố không tin vào tình yêu nữa, nhưng nói thì dễ làm thì khó..


Joo-Wan (Sung Joon) 26 tuổi
Joo Wan là một nhạc sĩ tài năng trở về Hàn Quốc sau 17 năm. Anh có những kỷ niệm tuổi thơ hạnh phúc lớn lên với nhân vật nữ chính và tìm gặp cô ấy một lần nữa và hai người sẽ sống dưới một mái nhà, nơii đó anh sẽ nảy sinh tình yêu với Shin Joo Yeon


Kang Tae-Yeon (Nam Goong Min) 36 tuổi
Kang Tae-Yoon là tiền bối và người cố vấn, một người cầu toàn tham công tiếc việc làm bất cứ điều gì để thành công. Anh nhẹ nhàng , tinh tế lãng mạn nhưng con người thật sự của anh không tin vào tình yêu.


Oh Se-Ryeong (Wang Ji Won) 32 tuổi
Oh Se-Ryeong là một cựu người mẫu đã trở thành một nhà tạo mẫu nổi tiếng và cô ấy là bạn của Shin Joo Yeon nhưng cô là đối thủ của nhiều người tại nơi làm việc của mình. Cô ấy là thoải mái trung thực, đúng với cảm xúc của mình và cô ấy thực sự yêu Tae-Yoon. .


Tags:

Phim Chuyện Tình Lãng Mạn 3 2014 Việt Sub, Chuyện Tình Lãng Mạn 3 vietsub, vietsub Chuyện Tình Lãng Mạn 3 2014, Chuyện Tình Lãng Mạn 3 Xem Online, Chuyện Tình Lãng Mạn 3 Xem Phim Nhanh, Chuyện Tình Lãng Mạn 3 Phim Chiếu Rạp, Xem Online Chuyện Tình Lãng Mạn 3 Bản Đẹp, Download Phim Chuyện Tình Lãng Mạn 3 Bản Đẹp, Phim Chuyện Tình Lãng Mạn 3 Dvdrip, Xem Phim Chuyện Tình Lãng Mạn 3 HD, Xem Phim Chuyện Tình Lãng Mạn 3 Full Tập, Phim Chuyện Tình Lãng Mạn 3 Trọn Bộ, Download Chuyện Tình Lãng Mạn 3 Link Mediafire, View Online Chuyện Tình Lãng Mạn 3, View Chuyện Tình Lãng Mạn 3 2014, Phim Chuyện Tình Lãng Mạn 3 Việt Sub, Phim I Need Romance 3 2014 Việt Sub, I Need Romance 3 vietsub, vietsub I Need Romance 3 2014, I Need Romance 3 Xem Online, I Need Romance 3 Xem Phim Nhanh, I Need Romance 3 Phim Chiếu Rạp, Xem Online I Need Romance 3 Bản Đẹp, Download Phim I Need Romance 3 Bản Đẹp, Phim I Need Romance 3 Dvdrip, Xem Phim I Need Romance 3 HD, Xem Phim I Need Romance 3 Full Tập, Phim I Need Romance 3 Trọn Bộ, Download I Need Romance 3 Link Mediafire, View Online I Need Romance 3, View I Need Romance 3 2014, Phim I Need Romance 3 Việt Sub, Chuyện Tình Lãng Mạn 3 I Need Romance 3 16.16 End, xem phim Chuyện Tình Lãng Mạn 3 I Need Romance 3, phim Chuyện Tình Lãng Mạn 3 I Need Romance 3, xem phim chuyen tinh lang man 3 i need romance 3, phim chuyen tinh lang man 3 i need romance 3, chuyen tinh lang man 3 i need romance 3 16.16 End, Chuyện Tình Lãng Mạn 3 I Need Romance 3 full, chuyen tinh lang man 3 i need romance 3 full

  • Nếu bạn xem phim link bi die hoặc quảng cáo pop up có thông báo mailware (đó chỉ la quảng cáo xin vui lòng không liện hệ bất kì số phone nào ) vui lòng commend bên dưới player hoặc email [email protected] để BQT khắc phục trong thời gian sớm nhất. BQT xin cảm ơn các bạn.
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu?  Gởi lại mã kích hoạt
Liên hệ