Tên phim: Những Người Thừa Kế

Tên phim tiếng anh: The Heirs - 상속자들

Thể loại: Phim Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Shin Hyo

Diễn viên: Kim Ji Won, Lee Min Ho, Choi Jin Hyuk, Kim Sung Ryung, Park Shin Hye, Kim Woo Bin, Yoon Son Ha, Choi Woon Young, Kang Ha Neul, Kang Min Hyuk, Krystal Jung, Park Hyung Shik, Im Joo Eun

Thời lượng: 20 tập

Subtitle: Sub Việt

Năm Phát Hành: 2013

Nước sản xuất: Korea Korea

Nội dung phim Những Người Thừa Kế - The Heirs: kể về 1 nhóm học sinh ưu tú đặc biệt là những chàng trai thừa kế gia sản khổng lồ của gia đình. Họ là những sinh viên giàu có dường như có tất cả mọi thứ trong tay, ngoại trừ tình yêu.
Kim Tan (Lee Min Ho) là người thừa kế tập đoàn Empire được gửi đi du học ở Mỹ nhưng thực tế kà một hình thức lưu vong, nhưng anh trai (Choi Jin Hyuk) đã gọi Kim Tan trở về để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tại Mỹ, Kim Tan tình cờ va chạm với Cha Eun Sung (Park Sin Hye), cô gái đến từ Hàn Quốc để tìm chị gái của mình. Anh cảm thấy bị rơi vào lưới tình với cô nhưng anh không hề biết rằng cô chính là con gái của quản gia nhà mình. Vị hôn thê của Kim Tan là Rachel Yoo (Kim Ji Won) đến đưa anh trở về Hàn Quốc. Trước tình huống này, Kim Tan bị giằng xé giữa tình yêu và nhiệm vụ. Trong khi đó Choi Young Do (Kim Woo Bin) cũng phải lòng với Cha Eun Sung.
Kim Tan (18 tuổi): người thừa kế của tập đoàn Empire. Mẹ là vợ bé của CEO tập đoàn Empire, đã ly thân vợ trước. Kim Tan có một anh trai cùng cha khác mẹ là Kim Won.
Cha Eun Sang (18 tuổi): lớn lên cùng với Yoon Chan Young, cô tự cho bản thân là một người thừa kế nghèo. Mẹ cô là quản gia của gia đình Kim – chủ nhân tập đoàn Empire. Eun Sang có một người chị.
Yoon Chan Young (18 tuổi): cha của cậu là tổng thư ký của tập đoàn Empire. Cậu hiện đang hẹn hò với Lee Bo Na. Cha cậu và mẹ của Rachel Ryu là người yêu cũ của nhau.
Rachel Ryu (18 tuổi): là người thừa kế của tập đoàn hệ thống các khách sạn cao cấp, được đính hôn với Kim Tan và có tình cảm đơn phương với anh ta. Mẹ của cô là chủ tịch tập đoàn. Bà tái hôn với CEO của tập đoàn các khu nghỉ mát – người đã có một con trai riêng là Choi Yong Do. Choi Young Do trở thành anh em không ruột thịt với Rachel vì sự tái hôn này.
Lee Hyo Shin (18 tuổi): là chàng trai giàu có bạn cùng lớp với Kim Tan, có tình cảm đơn phương với giáo viên chủ nhiệm Jeon Hyun Joo, hiện đang hẹn hò cùng với anh trai Kim Tan, Kim Won.
Choi Young Do (18 tuổi): là anh trai không ruột thịt với Rachel, là người thừa kế của tập đoàn các khu nghỉ mát.
Kim Won (31 tuổi): hiện tại là chủ tịch của tâp đoàn Empire, là anh cùng cha khác mẹ với Kim Tan. Mẹ của Kim Won đã chết. Kim Won đang hẹn hò cùng với Jeon Hyun Joo, giáo viên trường trung học trực thuộc hệ thống của tập đoàn Empire.
Lee Bo Na (18 tuổi): bạn gái cũ của Kim Tan, hiện tại đang hẹn hò cùng với Yoon Chan Young. Cô là người thừa kế của tập đoàn các ngân hàng.

Tags:

Phim Những Người Thừa Kế 2013 Sub Việt, Những Người Thừa Kế vietsub, vietsub Những Người Thừa Kế 2013, Những Người Thừa Kế Xem Online, Những Người Thừa Kế Xem Phim Nhanh, Những Người Thừa Kế Phim Chiếu Rạp, Xem Online Những Người Thừa Kế Bản Đẹp, Download Phim Những Người Thừa Kế Bản Đẹp, Phim Những Người Thừa Kế Dvdrip, Xem Phim Những Người Thừa Kế HD, Xem Phim Những Người Thừa Kế Full Tập, Phim Những Người Thừa Kế Trọn Bộ, Download Những Người Thừa Kế Link Mediafire, View Online Những Người Thừa Kế, View Những Người Thừa Kế 2013, Phim Những Người Thừa Kế Việt Sub, Phim The Heirs - 상속자들 2013 Sub Việt, The Heirs - 상속자들 vietsub, vietsub The Heirs - 상속자들 2013, The Heirs - 상속자들 Xem Online, The Heirs - 상속자들 Xem Phim Nhanh, The Heirs - 상속자들 Phim Chiếu Rạp, Xem Online The Heirs - 상속자들 Bản Đẹp, Download Phim The Heirs - 상속자들 Bản Đẹp, Phim The Heirs - 상속자들 Dvdrip, Xem Phim The Heirs - 상속자들 HD, Xem Phim The Heirs - 상속자들 Full Tập, Phim The Heirs - 상속자들 Trọn Bộ, Download The Heirs - 상속자들 Link Mediafire, View Online The Heirs - 상속자들, View The Heirs - 상속자들 2013, Phim The Heirs - 상속자들 Việt Sub, Những Người Thừa Kế The Heirs - 상속자들 20.20 End, xem phim Những Người Thừa Kế The Heirs - 상속자들, phim Những Người Thừa Kế The Heirs - 상속자들, xem phim nhung nguoi thua ke the heirs, phim nhung nguoi thua ke the heirs, nhung nguoi thua ke the heirs 20.20 End, Những Người Thừa Kế The Heirs - 상속자들 full, nhung nguoi thua ke the heirs full

  • Nếu bạn xem phim link bi die hoặc quảng cáo pop up có thông báo mailware (đó chỉ la quảng cáo xin vui lòng không liện hệ bất kì số phone nào ) vui lòng commend bên dưới player hoặc email [email protected] để BQT khắc phục trong thời gian sớm nhất. BQT xin cảm ơn các bạn.
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu?  Gởi lại mã kích hoạt
Liên hệ