Tên phim: Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30/30)

Thể loại: Phim Hồng Kông

Đạo diễn:

Diễn viên: Đang cập nhật

Thời lượng: 30 tập

Subtitle: Thuyết Minh

Năm Phát Hành: 2011

Nước sản xuất: Hong Kong Hong Kong

Lâm Bảo Di - Lưu Tuấn Hùng (Joe)

Trần Hào - Tống Dĩ Long (Angus)

Huỳnh Đức Bân - Trương Kiện Sinh (Ronnie)

Xa Thi Mạn - Diệp Tử Ân Hazel

Thiệu Mỹ Kỳ - Ông Nhược Đồng (Emma)

Chu Tuệ Mẫn - Lê Thi Mạn (Jasmine)

Kim Yến Linh - Ông Nhược Hà (Brenda)

Thang Doanh Doanh - Trương Túc Lăng (Shirley)

Trần Chỉ Thanh - Mạc Gia Hân (Gina)

1.Diệp Tử Ân (Xa Thi Mạn đóng – lúc trẻ do Tưởng Gia Mân đóng): là 1 DJ, bạn thân của Ông Nhược Đồng (Thiệu Mỹ Kỳ); là bạn gái cũ của Hà Gia Minh (bị ăn thịt), Tống Dĩ Long (Trần Hào) và Trình Kiệt (Từ Vinh đóng). Lưu Tuấn Hùng (Lâm Bảo Di) yêu thầm nhân vật này, Diệp Tử Ân còn là bạn thân của Hà Phủi Lâm (Giản Mộ Hoa) và Phúc Tử Kỳ (Châu Gia Di) nhưng về sau tình bạn tan vỡ.

2.Tống Dĩ Long (Trần Hào đóng – lúc trẻ do Dương Triều Hải đóng): là bạn thân của Lưu Tuấn Hùng (Lâm Bảo Di) và Trương Kiện Sinh (Huỳnh Đức Bân), giết và ăn thịt Hà Gia Minh ở núi tuyết. Anh là chồng Ông Nhược Đồng (Thiệu Mỹ Kỳ), nhân tình của Lê Thi Mạn (Chu Tuệ Mẫn đóng) và là người tình cũ của Diệp Tử Ân (Xa Thi Mạn).

3.Ông Nhược Đồng (Thiệu Mỹ Kỳ đóng): là bạn thân của Diệp Tử Ân và Trương Kiện Sinh (Huỳnh Đức Bân), vợ Tống Dĩ Long và là tình địch của Lê Thi Mạn (Chu Tuệ Mẫn). Nhân vật này xuất thân giàu có, là em gái của Ông Nhược Hà (Kim Yến Linh).

4.Lưu Tuấn Hùng (Lâm Bảo Di – lúc trẻ do La Quân Mãn đóng): tham gia giết và ăn thịt Hà Gia Minh, là chồng của Mạc Gia Hân (Trần Chỉ Thanh), yêu thầm Diệp Tử Ân. Anh là bạn thân Tống Dĩ Long và Trương Kiện Sinh

5.Mạc Gia Hân (Trần Chỉ Thanh): luật sư, vợ của Lưu Tuấn Hùng và là tình địch số 1 của Diệp Tử Ân.

6.Trương Kiện Sinh (Huỳnh Đức Bân – lúc trẻ do Lương Chứng Gia đóng): tham gia giết và ăn thịt Hà Gia Minh, là bạn thân của Tống Dĩ Long, Lưu Tuấn Hùng và Ông Nhược Đồng. Anh là chồng Trương Túc Lăng (Thang Doanh Doanh đóng).

7.Trương Túc Lăng (Thang Doanh Doanh): là em gái của Trương Kiện Sinh nhưng vô tình lấy anh trai làm chồng. từng yêu thầm Lưu Tuấn Hùng nhưng sau để ý Tống Dĩ Long. Là bạn thân Diệp Tử Ân nhưng cuối cùng tình bạn tan vỡ.

8.Ông Nhược Hà (Kim Yến Linh): chị gái của Ông Nhược Đồng.

9.Phúc Tử Kỳ (Châu Gia Di): là bạn thân của Diệp Tử Ân cùng với Hà Phủi Lâm nhưng sau cả hai người cắt đứt tình bạn với Diệp Tử Ân, bị Diệp Tử Ân giết ở tập 25.

10.Hà Phủi Lâm (Giản Mộ Hoa): là bạn thân của Diệp Tử Ân cùng với Phúc Tử Kỳ nhưng sau cả hai người cắt đứt tình bạn với Diệp Tử Ân, bị Diệp Tử Ân giết ở tập 26

11.Lê Thi Mạn (Chu Tuệ Mẫn): là nhân tình của Tống Dĩ Long, tình địch của Ông Nhược Đồng và bị giết bởi tay Diệp Tử Ân trong tập 20.

Tags:

Phim Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) 2011 Thuyết Minh, Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) vietsub, vietsub Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) 2011, Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) Xem Online, Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) Xem Phim Nhanh, Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) Phim Chiếu Rạp, Xem Online Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) Bản Đẹp, Download Phim Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) Bản Đẹp, Phim Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) Dvdrip, Xem Phim Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) HD, Xem Phim Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) Full Tập, Phim Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) Trọn Bộ, Download Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) Link Mediafire, View Online Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30), View Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) 2011, Phim Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) Việt Sub, Phim 2011 Thuyết Minh, vietsub, vietsub 2011, Xem Online, Xem Phim Nhanh, Phim Chiếu Rạp, Xem Online Bản Đẹp, Download Phim Bản Đẹp, Phim Dvdrip, Xem Phim HD, Xem Phim Full Tập, Phim Trọn Bộ, Download Link Mediafire, View Online , View 2011, Phim Việt Sub, Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) 30.30, xem phim Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30), phim Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30), xem phim tinh khong loi thoat thien va dia when heaven burns 3030, phim tinh khong loi thoat thien va dia when heaven burns 3030, tinh khong loi thoat thien va dia when heaven burns 3030 30.30, Tình Không Lối Thoát - Thiên Và Địa - When Heaven Burns (30.30) full, tinh khong loi thoat thien va dia when heaven burns 3030 full

  • Nếu bạn xem phim link bi die hoặc quảng cáo pop up có thông báo mailware (đó chỉ la quảng cáo xin vui lòng không liện hệ bất kì số phone nào ) vui lòng commend bên dưới player hoặc email [email protected] để BQT khắc phục trong thời gian sớm nhất. BQT xin cảm ơn các bạn.
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu?  Gởi lại mã kích hoạt
Liên hệ