Tên phim: Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5

Thể loại: Phim Kinh Dị

Đạo diễn:

Diễn viên: Đang cập nhật

Thời lượng: 2 tập

Subtitle: Việt Sub

Năm Phát Hành: 2011

Nước sản xuất: Đang cập nhật

"Final Destination 5" là một siêu phẩm kinh dị được sản xuất dưới định dạng 3D, tập phim này sẽ do đạo diễn Steven Quale chỉ đạo sản xuất.

Đây là tập 5 của loạt phim kinh dị đã từng “khuynh đảo” các rạp chiếu ở Bắc Mỹ từ lâu. Final Destination có mô tuýp mở đầu bằng một thảm họa cực kỳ thảm khốc mà trong đó, một nhóm người đã may mắn thoát chết nhờ vào điềm báo. Và rồi, từng nạn nhân may mắn này sẽ vẫn phải ra đi dưới tay thần chết theo đúng số phận của mình. Nhân vật chính-người nhận được điềm báo-của tập 5 sẽ là một chàng trai tên Sam.

Và thảm hoạ của tập 5 này được hé lộ là một thảm hoạ sập cầu thảm khốc, vì thế mà khán giả yêu thích dòng phim kinh dị có thể hi vọng ở sự hấp dẫn, kịch tính và kinh dị đến… rợn người của tập phim lần này.

Bộ phim có sự góp mặt của Emma Bell vai Molly Harper, người yêu của Sam. Trong khi đó, Miles Fisher, Arlen Escarpeta, Jacqueline MacInnes Wood và Courtney B. Vance trong các vai phụ.

Tags:

Phim Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 2011 Việt Sub, Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 vietsub, vietsub Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 2011, Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 Xem Online, Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 Xem Phim Nhanh, Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 Phim Chiếu Rạp, Xem Online Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 Bản Đẹp, Download Phim Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 Bản Đẹp, Phim Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 Dvdrip, Xem Phim Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 HD, Xem Phim Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 Full Tập, Phim Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 Trọn Bộ, Download Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 Link Mediafire, View Online Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5, View Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 2011, Phim Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 Việt Sub, Phim 2011 Việt Sub, vietsub, vietsub 2011, Xem Online, Xem Phim Nhanh, Phim Chiếu Rạp, Xem Online Bản Đẹp, Download Phim Bản Đẹp, Phim Dvdrip, Xem Phim HD, Xem Phim Full Tập, Phim Trọn Bộ, Download Link Mediafire, View Online , View 2011, Phim Việt Sub, Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5, xem phim Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5, phim Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5, xem phim dich den cuoi cung 5 final destination 5, phim dich den cuoi cung 5 final destination 5, dich den cuoi cung 5 final destination 5, Đích Đến Cuối Cùng 5 - Final Destination 5 full, dich den cuoi cung 5 final destination 5 full

  • Nếu bạn xem phim link bi die hoặc quảng cáo pop up có thông báo mailware (đó chỉ la quảng cáo xin vui lòng không liện hệ bất kì số phone nào ) vui lòng commend bên dưới player hoặc email [email protected] để BQT khắc phục trong thời gian sớm nhất. BQT xin cảm ơn các bạn.
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu?  Gởi lại mã kích hoạt
Liên hệ