Tên phim: Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara

Thể loại: Phim Thái Lan

Đạo diễn:

Diễn viên: Đang cập nhật

Thời lượng: 71 tập

Subtitle: Thuyết Minh

Năm Phát Hành: 2012

Nước sản xuất: Thailand Thailand

Alvira - tình yêu đầu đời của Gary - nhất định không tái hợp với anh sau khi cô đi du học về dù Gary đã nhiều lần van xin, thậm chí quỳ gối trước mặt Alvira. Đau khổ, tuyệt vọng, Gary đã tìm đến rượu. Trong men say, anh và Susan - người giúp việc nhà Alvirra - đã có con với nhau.

Sau đó, dù Gary đã lập gia đình với Susan, Alvira cũng đã kết hôn với Amante nhưng Gary vẫn lấy làm ghen tức khi thấy Alvira sống sung sướng, hạnh phúc, giàu có cùng Amante. Mù quáng, Gary đã nảy ra một kế hoạch táo bạo: bắt cóc con của vợ chồng Alvira - Amante dưới sự giúp sức của Karlo - em trai anh ta, đồng thời là lao công tại bệnh viện phụ sản. Trùng hợp thay, ngay lúc Alvira lâm bồn cũng là lúc Susan - vợ Gary sinh con. Do bị cảnh sát truy đuổi vì tội bán ma túy, Gary không có cơ hội thực hiện kế hoạch của mình. Trong lúc hỗn loạn đó, Karlo đã quyết định đánh tráo vị trí của hai đứa bé...Kể từ đó Mara - con ruột của Alvirra và Amante tuy rất thông minh, xinh đẹp nhưng lại sống trong cảnh bần hàn cùng vợ chồng Gary - Susan. Biết Mara không phải là con ruột mình nên Gary luôn đối xử với cô bé rất tàn nhẫn. Còn Clara, con ruột của Gary và Susan lại được ông bà Alvira - Amante cưng chìu và sống trong nhung lụa, muốn gì được đó nên tính tình rất ngỗ ngược, bướng bỉnh và luôn xem mình là số một.Khi biết hoàn cảnh của Mara, bà Alvira rất thương cảm và nhận cô vào làm người giúp việc. Nhờ bản tính siêng năng, chịu khó, Mara nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của Alvira. Vì thế Clara rất ghen tị và luôn tìm cách gây khó khăn cho cuộc sống của Mara. Hơn nữa chàng trai Clara quý mến cũng đang dành nhiều tình cảm cho Mara càng khiến cô bực tức và âm thầm thực hiện nhiều âm mưu làm hại Mara.Câu chuyện gay cấn hơn nữa khi Gary đã tìm cách cho Clara biết sự thật về nguồn gốc của mình và lợi dụng cô để moi tiền nhà Alvira - Amante... Tình mẫu tử thiêng liêng có giúp bà Alvira cảm nhận được mối quan hệ máu thịt của mình với Mara? Cuộc sống của cô bé sẽ ra sao khi hết lần này đến lần khác bị Clara dồn vào đường cùng? Sự thật liệu có được phơi bày khi có quá nhiều kẻ độc ác tìm cách che giấu?

Tags:

Phim Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara 2012 Thuyết Minh, Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara vietsub, vietsub Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara 2012, Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara Xem Online, Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara Xem Phim Nhanh, Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara Phim Chiếu Rạp, Xem Online Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara Bản Đẹp, Download Phim Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara Bản Đẹp, Phim Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara Dvdrip, Xem Phim Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara HD, Xem Phim Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara Full Tập, Phim Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara Trọn Bộ, Download Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara Link Mediafire, View Online Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara, View Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara 2012, Phim Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara Việt Sub, Phim 2012 Thuyết Minh, vietsub, vietsub 2012, Xem Online, Xem Phim Nhanh, Phim Chiếu Rạp, Xem Online Bản Đẹp, Download Phim Bản Đẹp, Phim Dvdrip, Xem Phim HD, Xem Phim Full Tập, Phim Trọn Bộ, Download Link Mediafire, View Online , View 2012, Phim Việt Sub, Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara Tập 71, xem phim Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara, phim Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara, xem phim tro dua cua so phan mara clara, phim tro dua cua so phan mara clara, tro dua cua so phan mara clara Tập 71, Trò Đùa Của Số Phận - Mara Clara full, tro dua cua so phan mara clara full

  • Nếu bạn xem phim link bi die hoặc quảng cáo pop up có thông báo mailware (đó chỉ la quảng cáo xin vui lòng không liện hệ bất kì số phone nào ) vui lòng commend bên dưới player hoặc email [email protected] để BQT khắc phục trong thời gian sớm nhất. BQT xin cảm ơn các bạn.
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu?  Gởi lại mã kích hoạt
Liên hệ