Tên phim: Lửa Trên Băng

Thể loại: Phim Việt Nam

Đạo diễn: Đặng Tất Bình

Diễn viên: Hà Trí Quang, Thanh Duy, Phương Trinh, Thiên Thanh

Thời lượng: 20 tập

Subtitle: Thuyết Minh

Năm Phát Hành: 2014

Nước sản xuất: Vietnam Vietnam

Nội dung phim Lửa Trên Băng: Gia đình ông Nghiêm vốn gia giáo, sống thanh cao liêm khiết. Ông Nghiêm là giáo viên chuyên dạy Văn, vợ ông dạy tiểu học. Ông bà có hai đứa con là Đức (17 tuổi) và Hạnh (14 tuổi). Hoàn cảnh gia đình ông Nghiêm khá nghèo nhưng hai người con luôn được giáo dục cẩn thận. Trong lớp ông Nghiêm chủ nhiệm có một học sinh cá biệt là Tuất, thuộc thành phần gia đình bất hảo. Ông nhiều lần nhắc nhở, khuyên răn, cảnh cáo nhưng Tuất vẫn không sửa đổi, gây ra bạo lực học đường và bị kỷ luật đình chỉ thi tốt nghiệp. Gia đình Tuất toan hối lộ ông Nghiêm, nhưng ông từ chối. Trong buổi đi dạy về trên chiếc xe cà tàng, ông bị kẻ xấu dàn cảnh tai nạn khiến ông bị chấn thương sọ não và qua đời.

Bà Nghiêm phải đối mặt với cuộc sống ngặt nghèo để lo cho hai con. Gia tài của gia đình chỉ còn chiếc xe đạp. Một ngày, trên đường đi học, Hạnh bị Hải Lé xô té và cướp mất chiếc xe đạp. Bà Nghiêm càng cố gắng làm việc, càng sa sút sức khỏe nhanh chóng. Đức muốn nghỉ học giúp mẹ nuôi em ăn học. Cậu phát hiện chiếc xe đạp của mình cùng nhiều xe khác tại chỗ của Hải Lé nhưng lại bị vu khống tội ăn cắp xe và bị bắt về trụ sở công an. Sau khi được mẹ bảo lãnh, Đức tìm đến Hải Lé dùng cây nện, gây thương tích trầm trọng. Đức bị bắt, tạm giam. Bà Nghiêm quá sốc đứt mạch máu não qua đời. Cái chết của mẹ dìm Đức xuống tận cùng của sự oán hận... quyết tâm theo võ sư Tòng học võ thuật. Phiên tòa xét xử Đức diễn ra có sự chứng kiến của Xuân Hảo, Sương Sa, ông bà Tuấn, Xíu, Hạnh, Trí, cha mẹ Quốc Sĩ và hai luật sư bào chữa cho Đức chính là Xuân Hảo và Quốc Sĩ. Bài biện hộ của Xuân Hảo rất cảm động, khiến cho hội đồng xét xử phải sụt sùi giấu đi sự xúc động trong lòng.
  • Nếu bạn xem phim link bi die hoặc quảng cáo pop up có thông báo mailware (đó chỉ la quảng cáo xin vui lòng không liện hệ bất kì số phone nào ) vui lòng commend bên dưới player hoặc email [email protected] để BQT khắc phục trong thời gian sớm nhất. BQT xin cảm ơn các bạn.
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu?  Gởi lại mã kích hoạt
Liên hệ